3 “lợi ích” mua căn hộ trả góp

Mua chung cư trả góp là gì ?

Việc mua chung cư trả góp được hiểu là khách hàng vay vốn ngân hàng để mua nhà chung cư của các dự án. Khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền nhỏ tối thiểu 30% giá trị căn hộ.

Phần còn lại sẽ được ngân hàng hỗ trợ cho vay. Số tiền này khách hàng sẽ trả góp dần trong khoảng 10 năm, 20 năm… tùy thuộc vào từng ngân hàng.

3 “lợi ích” mua căn hộ trả góp

1. Giảm gánh nặng kinh tế

Hiện nay không ít người đã đang phải sống trong những khu nhà trọ chật chội, nhỏ hẹp, chèn ép với rất nhiều khoản thu chi từ chủ trọ. Điều này khiến cuộc sống không thể thoải mái, nên nhiều người liên tục chuyển trọ làm mất thời gian, mệt mỏi.

Phương pháp nào có thể giải quyết được vấn đề này? Một trong những cách khắc phục tốt nhất là tìm mua một căn hộ với hình thức trả góp. Căn hộ trả góp sẽ giúp cho nhiều cá nhân, hộ gia đình thoát khỏi tình cảnh thuê trọ, đến với không gian sống riêng tư và ổn định.

Thay vì đi làm và chờ đợi đến thời điểm có đủ số tiền để mua nhà thì bạn hoàn toàn có thể chọn những căn hộ có giá trị phù hợp với năng lực tài chính hiện tại của mình.

2. Lợi ích mua căn hộ trả góp lớn là có chỗ ở ổn định

Khi sở hữu được một căn hộ, bạn sẽ có một chỗ ở ổn định, không phải đi thuê trọ, chuyển trọ,.. hạn chế vấp phải những tệ nạn đến từ những khu trọ tồi tàn, văn hóa thấp.

Đến với những căn hộ trả góp bạn sẽ được sống trong môi trường an ninh tốt, văn hóa cao, các dịch vụ tiện ích phong phú. Tạo cảm giác an tâm, thoải mái để phát triển và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những căn hộ trả góp hiện nay đều có trường mầm non, siêu thị, bệnh viện, .… vô cùng thuận tiện cho những gia đình có con trẻ. Có thể nói, sở hữu một căn hộ sẽ tạo môi trường lành mạnh, đầy đủ cho trẻ em phát triển và học tập, cha mẹ cũng thuận tiện trong việc đưa đón trẻ. Bất kỳ ai cũng có một quỹ thời gian thoải mái để nghỉ ngơi.

3. Tận dụng tối đa nguồn tài chính

Thực tế hiện nay nhiều người đi làm thường có một mức thu nhập không cao. Mỗi tháng tiết kiệm được một khoản nhỏ, muốn mua nhà phải tích lũy trong thời gian rất dài. Trong khi mức sống ngày càng cao, giá nhà đất cũng ngày một tăng. Khiến nhiều người dù đã cố gắng kiếm tiền rất nhiều năm vẫn không thể đủ tiền mua nhà.

Vì thế việc mua căn hộ trả góp giá rẻ sẽ giúp bạn sở hữu dần căn hộ bằng chính mức thu nhập mỗi tháng.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Kinh Doanh