4 “lý do” nên chọn mua Teccohome An Phú

Trước tình hình nguồn cung khan hiếm, khách hàng cũng như nhà đầu tư không có nhiều lựa chọn. Dự án Tecco Home An Phú do Tecco Miền Nam phát triển, mang đến cho khách hàng cơ hội an cư lý tưởng, đầu tư hấp dẫn tại Thuận An – Bình Dương.

Sau đây là một số lý do bạn nên sở hữu một căn hộ tại Tecco Home Bình Dương.Trước tình hình nguồn cung khan hiếm, khách hàng cũng như nhà đầu tư không có nhiều lựa chọn. Dự án Tecco Home An Phú do Tecco Miền Nam phát triển, mang đến cho khách hàng cơ hội an cư lý tưởng, đầu tư hấp dẫn tại Thuận An – Bình Dương.

1. Chủ đầu tư uy tín, tiềm lực tài chính mạnh

Căn hộ Tecco Home tại Thuận An do Tecco Miền Nam thực hiện. Đây cũng là dự án thứ 2 sau thành công của căn hộ Tecco Tower được chủ đầu tư này phát triển tại Bình Dương.

Tecco Miền Nam là một chủ đầu tư uy tín, thuộc Tập Đoàn Tecco. Đã hoạt động trong ngành bất đọng sản 20 năm, cùng tiềm lực tài chính mạnh. Tại Tp HCM, Tecco đã triển khai hơn 20 dự án bất động sản căn hộ như : Tecco Đầm Sen, Tecco Town, Tecco Central Home, Tecco Green Nest, Tecco Tower Thủ Dức, Tecco Vina Q9,….và tiếp theo là dự án Tecco Home.

2. Vị trí dự án đắc địa, tiềm năng tăng giá

Dự án Tecco Home sở hữu vị trí ngay trung tâm hành chính của Tp Thuận An, tỉnh Bình Dương.

Nằm mặt tiền đường DT743, giúp cư dân có thể dễ dàng di chuyển đi lại, thông qua các nút giao lớn như : QL1A, Mỹ Phước – Tân Vạn, DT743, đại lộ Bình Dương,…..Nhờ đó qua các tuyến đường này, cư dân có thể kết nối tới Tp Hcm, Bình Phước, Đồng Nai,….rất dễ dàng và nhanh chóng.

Thêm nữa, dự án nằm trong khu dân cư hiện hữu, ngay nút giao ngã 6 An Phú. Sở hữu hàng loạt các tiện ích vùng đẳng cấp đa dạng  sẵn có, với bán kính chưa đầy 2km như : Aeon Mall Bình Dương, Bệnh viện đa khoa An Phú, Bệnh viện quốc tế Becamex, trường học các cấp, công viên Biconsi,….

3. Thiết kế đa dạng tại căn hộ Tecco Home

Thiết kế theo phong cách thời thượng, dự án được nhiều khách hàng đánh giá là có thiết kế căn hộ đẹp, logic, ưng mắt.

Cụ thể, tại dự án sẽ có thiết kế đa dạng về mặt diện tích, giao động trong khoảng từ 40  – 75m2, thiết kế theo các loại hình căn hộ 1 – 2 – 3 phòng ngủ, tùy theo các diện tích được bố trí.

Đến với căn hộ Tecco Home An Phú, dù là độc thân, hay gia đình trẻ, đại gia đình đều có thể mua được vì căn hộ thiết kế diện tích rất phong phú.

4. Gíá bán Tecco Home Bình Dương

Tính đến thời điểm hiện nay, dự án vẫn chưa có giá bán chính thức. Mức giá dự kiến được chủ đầu tư đưa ra rơi vào khoảng từ 21 – 23tr/m2. Theo như khảo sát cho thấy, đây là mức giá khá tốt so với mặt bằng chung. Với mức giá này, bạn hoàn toàn có thể mua an cư hoặc đầu tư. Hơn nữa, việc thúc đẩy hạ tầng phát triển của Tp sẽ làm gia tăng thanh khoản cho căn hộ trong tương lai.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Kinh Doanh