Bất động sản 2020: Đất nền vùng ven chiếm ưu thế, Bình Dương vẫn là tâm điểm đầu tư

Trung tâm hành chính mới tỉnh Bình Dương

Thị trường bất động sản dịch chuyển về các tỉnh vùng ven được dự báo vẫn sẽ là xu hướng chủ đạo trong năm 2020. Đây là lựa chọn tất yếu khi TP.HCM gần như đã cạn quỹ đất và lượng hàng bất động sản đưa ra thị trường đang bị thắt chặt.

Đất nền vùng ven hút nhiều người đầu tư

Sau một năm “biến động” đến từ sự sụt giảm nhất định về nguồn cung dự án, sản phẩm nhà ở và số lượng giao dịch, bước sang năm 2020, giới chuyên gia nhận định với những tín hiệu tích cực từ sự dịch chuyển dòng vốn FDI vào Việt Nam, hành lang pháp lý dần được hoàn thiện… thị trường bất động sản sẽ có nhiều triển vọng và bất động sản đất nền vùng ven vẫn sẽ là phân khúc thu hút được nhiều nguồn vốn đầu tư trong năm 2020.
Theo khảo sát tại khu vực phía Nam nước ta thì giá của một lô đất nền (nhà phố ) khoảng 60 – 80 m2 ở một số tỉnh ven TP.HCM như Bình Dương, Long An, Vũng Tàu…chỉ bằng một nửa giá trị căn hộ tại Thành phố. Vì vậy, đất nền ( nhà phố ) vẫn là sản phẩm phù hợp với khả năng thanh toán của nhiều đối tượng khách hàng


Kinh tế phát triển ổn định, Bình Dương vẫn là tâm điểm bất động sản 2020

Là cửa ngõ phía Bắc TP.HCM, Bình Dương mang trong mình nhiều tiềm năng để phát triển kinh tế – xã hội. Những năm gần đây, Bình Dương luôn là địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế thuộc top cao của cả nước. Theo số liệu thống kê năm 2019 Bình Dương là tỉnh thu hút nguồn vốn FDI cao thứ 3 chỉ sau TP.HCM và Hà Nội.
Bình Dương nổi tiếng với những con đường lớn, đẹp và mang tầm nhìn tương lai nhất cả nước.  Chính quyền tỉnh quy hoạch xây dựng mới và mở rộng nhiều tuyến đường giúp tăng khả năng kết nối của Bình Dương với TP.HCM và các địa phương như: Bình Phước, Đồng Nai, Vũng Tàu, các tỉnh Tây Nguyên…
Với mạng lưới giao thông được phân bổ hợp lý theo các trục dọc Bắc – Nam, các trục ngang Đông – Tây thì đến thời điểm hiện tại, hạ tầng giao thông tại Bình Dương đã đáp ứng rất tốt cho các yêu cầu phát triển, nhất là với các lĩnh vực mũi nhọn như bất động sản, khu công nghiệp, logistic.
Cùng với sự tăng tốc mạnh mẽ, ổn định của hạ tầng, kinh tế – xã hội, Bình Dương vẫn đang duy trì tốt vị trí tâm điểm của thị trường bất động sản phía Nam. Trong đó thị xã Tân Uyên, nơi tập trung nhiều khu công nghiệp hiện đại đang thu hút nhiều công ty bất động sản đến để khai phá tiềm năng đầu tư tại đây.

Vietsing Phú Chánh ( Khu Nhà Ở Vietsing Phú Chánh ) sở hữu vị trí đắc địa ngay mặt tiền đường DT 742 cách cổng 2 Khu công nghiệp VSIP 2 chỉ khoảng 500m

Vietsing Phú Chánh có quy mô 2.97 Ha gồm 40 căn hộ và 155 nhà phố được  thiết kế theo phong cách hiện đại xen lẫn nét cổ điển theo kiến trúc Tây Âu.

Với mong muốn tạo nên một không gian sống chuẩn mực cho các cư dân tương lai, Chủ đầu tư Hoàng Khôi cùng đơn vị phân phối Khang Điền đã cùng nhau triển khai dự án Vietsing Phú Chánh với đầy đủ các tiện nghi cho cuộc sống như: Trường học, công viên, shophouse, khu thể thao, phòng tập Gym, bãi đậu xe, camera an ninh 24/24h,… Ngoài ra Vietsing Phú Chánh còn sở hữu phong cách thiết kế hiện đại xen lẫn nét cổ điển Tây Âu đem đến cảm hứng vô tận cho tổ ấm của Bạn.

Dự án Đang Nhận Đặt Chỗ Trong Mùa COVID 19 cơ hội Cho Nhà Đầu Tư

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Kinh Doanh