Đặt khách sạn đi công tác cần chú ý những gì?

Chúng ta thường không cảm thấy việc book khách sạn đi công tác là quan trọng. Bởi theo quan điểm của nhiều người, đi công tác không phải đi chơi, chỉ cần tìm chỗ nghỉ tạm bợ trong vài ngày là đủ rồi. Không ít trường hợp sếp đi công tác giao việc đặt phòng cho thư ký nhân viên , phải chấp nhận chỗ ở do phòng hành chính – nhân sự book mà chẳng cần quan tâm khách sạn đó có phù hợp với mình, thuận lợi trong công việc hay không. Trên thực tế, việc đặt khách sạn góp phần không nhỏ vào thành công của chuyến công tác. Chính vì vậy, bạn cần nằm lòng những nguyên tắc sau đây để luôn tìm được chỗ ở hoàn hảo cho chuyến đi vì công việc của mình.

Nguyên tắc đặt khách sạn đi công tác

Quan tâm đến vị trí khách sạn

Một điều  tưởng ai cũng biết nhưng nhiều khi chúng ta lại sơ sót bỏ qua, đó chính là phải chọn khách sạn thuận tiện đi lại và gần với nơi làm việc. Hãy thử tưởng tượng, trong chuyến công tác của mình, bạn phải mất 30 phút đến một tiếng cho việc di chuyển từ khách sạn đến nơi gặp đối tác. Điều này quả là cực hình đúng không? Chưa kể việc không xem xét từ trước, chọn nhầm chỗ nghỉ trong khu heo hút, đường xá khó đi cũng phần nào dẫn đến tiến độ công việc của bạn bị trì trệ và gặp nhiều bất tiện.

KHANG ĐIỀN HOTEL 1

Địa Chỉ: L5 L6 An Dương Vương. Hòa Phú Thủ Dầu Một

KHANG ĐIỀN HOTEL 2

Địa Chỉ: 445 Nguyễn Văn Trỗi, Hiệp Thành, Thủ Dầu Một, Bình Dương

Ví trí khách sạn càng thuận tiện cơ hội bạn có chuyến công tác thành công sẽ cao hơn

mách nhỏ bạn nên chọn khách sạn có vị trí tốt, đi lại thuận tiện như ở trung tâm thành phố, khách sạn gần sân bay và gần với nơi làm việc.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Phòng Kinh Doanh